ครบกำหนด5สิงหาคม

ทีมสิงหาคม​ แอบแตกแล้วจ้า​ แม่ไม่รอแล้ว​ โควิดระบาดมากขึ้นทุกวัน​ กลัวเจ็บท้องแล้วไม่มีที่คลอด​ ครบกำหนดคลอดได้​ แม่ผ่าเลยจ้า🥰 #​น้องแข็งแรงแม่ก็สุขใจแล้ว💞 #​ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดจ้า😊

ครบกำหนด5สิงหาคม
29 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะ ตอนคลอดช่วงโควิท จะมีการระวังอะไรพิเศษมั้ยคะ

บ้านนี้18สิงหาค่ะ แต่แม่ยังไม่รีบค่ะ เงียบๆอยู่เลย

3y ago

จะลองเปลี่ยนแผนเป็นผ่าแต่มันก้ใกล้แล้วไม่ทราบว่าหมอจะยอมเปลี่ยนให้หรือป่าว เราฝากพิ

กำหนด5สิงหาเหมือนกันจ้า ไม่มีวี่แววเลยเงียบมาก

ครบกำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ จะผ่าคลอดพรุ่งนี้😄

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้กำหนด2สิงหา เงียบมากเลย☺️

บ้านนี้31สิงหา บางวันปวดร้าวตรงจิมิมากค่ะ

ทางนี้4สิงหา เจ็บเตือนบ้างนิดหน่อยจร้า

คุณแม่ผ่าแบบดมยา หรือบล็อคหลังคะ

วันที่10ค่ะ นัดเร่งคลอดวันที่6

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​