30 สัปดาห์

#ทีมสิงหาคม แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะบ้านนี้ ยังไม่เริ่มเตรียมเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

เริ่มเตรียบก้อดีนะคะ จะได้ไม่มีปัญหา ทั้งเรื่องทรัพ และความลำบากในก้อซื้อ ถ้าเอาใกล้ๆ จะหนักหน่อย เดียวลืมนั้นลืมนี้ ซื้อของเด็กแรกเกิดใช้เงินค่อนข้างพอสมควรคะ

เริ่มเตรียมได้แล้วค่ะเพราะต้องมาซักอีกถ้าเตรียมช้าจะนั่งซักผ้าน้องไม่ไหวนะคะบ้านนี้เตรียมครบแล้วเหลือแค่นิดหน่อยเพราะกลัวจะนั่งซักไม่ไหวค่ะ

12mo ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

เตรียมแล้วคะซักแล้วด้วย😁เตรียมลงตะกร้าจ้า เจ็บเตือนบ่อยกำหนด2สิงหา แนะนำให้เตรียมไว้เลยคะทะยอยซื้อ ถ้าซื้อทีเดียวบอกเลยหมดเยอะคะ

เตรียมแล้วค่าาา เหลือซักค่ะ นี่ขนาดเตรียมมาหลายเดือนแล้วยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ ค่อยๆซื้อ ค่อยๆ จ่าย จะได้ไม่จุกค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะคุณพ่อทำงานคนเดียว 30w4dแล้ว คิดว่าจะเริ่มเตรียมอาทิตย์หน้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 สิงหาคม เตรียมครบแล้วค่ะขาดของจิปาถะเล็กๆน้อยๆที่หาซื้อง่ายๆอย่างเดียว

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศ ตอนนี้ 32+4 เพิ่งเอาออกมาซัก นั่งซักมือเอง ปวดร้าวหลังหมดเลยค่ะ

เตรียมแล้วค่ะมีผ้าอ้อมผ้าห่อตัวลูกแพมเพิสขวดนมขนาดสองออน2ขวดค่ะเสื้ผ้าลูกค่ะ

30w เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ บอกเลยว่าซักเสื้อผูกนิดหน่อยเหนื่อยมาก นั่งซักกับมือ

บ้านนี้ก็30wคะ เพิ่งจะได้ชุดน้องแค่ไม่กี่ชุดเอง กะว่าเดือนหน้าจะได้ครบละ