30 สัปดาห์

#ทีมสิงหาคม แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะบ้านนี้ ยังไม่เริ่มเตรียมเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้31+3วีคยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะพ่อทำงานคนเดียวหาตังค์ไม่ทัน🥺

บ้านนี้ก็พึ่งเตรียมเหมือนกันจ้า ทีมสิงหาคม กำหนด คลอด 5 สิงหาคมคะ

ครบเเล้วจ้า พร้อมหิ้ว เหลือเเค่ซักผ้าอีกส่วน1 32+4

30+3วีค เตรียมไว้หมดแล้วค่า แต่ยังไม่ได้ซักเลย

บ้านนี้ 30+1 เตรียมครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักค่ะ

บ้านนี้ซื้อของยังไม่ครบเลยค่ะ กำหนด14สิงหา

31+4 บ้านนี้ยังไม่ได้ซักผ้าให้ลูกเลยคะ

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วคะ กำหนดคลอด 31 สิงหา

1y ago

บ้านนี้เตรียมบางอย่างเองค่ะ กำหนดคลอด 29 สิงหาคมค่ะ

แม่บ้านนี้34w2dเตรียมแพ็คตะกร้าแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วค่ะเเม่ 33+2