ท้องได้ 27 สัปดาห์ ขาบวมมาก บวมจนเดินไม่ไหวเลย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ /ทีมสิงหาคม / ลูกสาว👧

23 ตอบกลับ

บ้านนี้บวมตอนยืน เดิน นานๆ นอนพักก็ยุบลง หรือแช่นน้ำอุ่น ก็ดีขึ้น ค่ะ

2y ago

ใช่เลยค่า♥️

บวมขนาดนี้ คุณแม่ไปหาหมอนะคะ เพื่อความปลอดภัยของน้องและแม่ค่ะ 🤍

ทีมสิงหาค่ะ 30วีคแล้ว เราไม่บวมค่ะ แม่ลองไปปรึกษาหมอดูดีกว่านะคะ

บ้านนี้ผู้ชาย ทีมสิงหาคมเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีบวมตรงไหนเลยค่ะ

หาหมอค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เรา27วีค2วัน ไม่มีอะไรบวมเลยปกติดี

บ้านนี้37w ไม่มีบวมเลยค่ะ ใหญ่แต่ท้องแขนขาเท่าเดิมหมดเลย😅

2y ago

สู้ๆนะคะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ บวมมาก ท้องยังไม่ไตรมาสสุดท้ายเลย

บ้านนี้ไม่บวมเลยค่ะ ปรกติ มีแต่ปวดหลังปวดขา

2y ago

ท้องแรกไม่เคยบวมเลยค่ะ ท้องนี้บวมเยอะมากก😢

ไปหาหมอยังค่ะ ทานอาหารงดอาหารรสจัดด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ เดี่ยววันนี้ไปหาหมอค่ะ

ยกขึ้นสูง เวลานั่งนอน เอาหมอนมาพาดจ้า

2y ago

ทำแล้วค่ะพี่ ไม่ยุบเลยค่ะ😢