ท้องได้ 27 สัปดาห์ ขาบวมมาก บวมจนเดินไม่ไหวเลย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ /ทีมสิงหาคม / ลูกสาว👧

23 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ สิงหาคม ลูกสาว

30สัปดาห์ยังไม่บวมเลยค่ะ

บวม3ครั่งคลอดเลยเเม่😅😅

2y ago

หนูบวมครั้งนี้ครั้งที่ 2 แล้วค่ะ แต่บวมมา 5 วันไม่ยุบเลยค่ะ