บ้านนี้ได้12สัปดาห์ เหมือนท้องโตมาก แม่บ้านอื่นท้องโตแค่ไหนแล้วบ้าง

11 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยคะ!..โดนคนบูลลี่ทุกวันว่าท้องแรกทำไมใหญ่แบบนี้..อยากจะบอกว่า ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ถามหมอแล้ว หมอบอกว่าปกติ แล้วแต่สรีระของแม่ๆจ้า

ทางนี้ 16w ยังไม่โตเลยค่ะลูกยังตัวเล็กยังไม่ตัวใหม่มากนะคะ นี่ใส่เสื้อครอปได้สบายๆเลย ขนาดใส่เดรสยังไม่มีใครเชื่อเลยค่ะว่าท้อง😂

บ้านนี้17week ก่อนท้องเป็นคนมีพุงอยู่เเล้ว ตอนนี้ท้องเสมอพุงเห็นชัดมากค่ะ ลูกสาวเเอบเเซวเเม่ไม่เหมือนคนท้อง เเม่เหมือนคนอ้วนมีพุง

แม่บ้านนี้ท้อง15วิค ส่วนตัวมีพุงอยู่แล้วและท้องลูกคนที่3ยังโดนแซวเลยคะ เขาบอกว่านึกว่าท้องใกล้คลอดแล้ว555

บ้านนี้ท้อง2 มีคนแก่บอกถ้าท้อง2จะโตไวกว่าอีก1อาทิต5 เดือนยังใส่กางเกงยีนตัวโปรดอยู่เลย😂

บ้านนี้20w ท้องเล็ก หน้าท้องออกนิดเดียวค่ะ แต่เวลากินอิ่มหน้าท้องจะดูใหญ่ขึ้น

ที่ดูท้องโตเพราะแม่น่าจะมีหน้าท้องเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ

พุงแม่เองรึป่าวค่ะ ทางนี้15สัปดาห์2วัน เหมือนคนมีพุง

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ มีพุงแค่ตอนกินอิ่มๆ หลังจากย่อยก็ไม่มีอะไรยื่นเลยค่ะ

บ้านนี้13วีค​ อย่างกะคนใกล้คลอด😄

ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ13สัปดาห์แล้ว