บ้านนี้ได้12สัปดาห์ เหมือนท้องโตมาก แม่บ้านอื่นท้องโตแค่ไหนแล้วบ้าง

12 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยคะ!..โดนคนบูลลี่ทุกวันว่าท้องแรกทำไมใหญ่แบบนี้..อยากจะบอกว่า ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ถามหมอแล้ว หมอบอกว่าปกติ แล้วแต่สรีระของแม่ๆจ้า