ทีมสิงหาทักทายค่ะ

ทีมสิงหา พัฒนาการขึ้นไหนกันเเล้วคร่า เพื่อนๆ ทักทายค่ะ ปันปัน9ส.ค66 จ้า

ทีมสิงหาทักทายค่ะ
30 ตอบกลับ

16 สิงหา น้องสโนว์ คอเเข็ง ยังคว่ำเองไม่ได้ต้องช่วย ชอบคุยกับเเม่ที่สุด เเสดงสีหน้าชัดเจนเวลาไม่พอใจ เล่นน้ำลายเป่าฟองเป็นพวงองุ่นนี่งานถนัดเลยค่ะ555 เต๊าะลิ้น กินเก่ง กลางวันนอนน้อย กลางคืนหลับนานค่ะเเม่ ***สอบถามค่ะเเม่ เเม่ให้น้องนั้งเก้าอี้หัดนั้งตั้งเเต่กี่เดือนค่ะ

10สิงหา66ค่า คุยเก่ง กินเก่ง วี้ดเก่ง คอแข็งตั้งแต่2เดือน เริ่มคว่ำแล้ว กลางวันไม่นอน นอนก็นอนไม่ถึง30นาทีเดี๋ยวตื่นๆ ส่วนมากนอนกลางคืนไม่ตื่นกวนเลยค่ะตื่นแค่ปลุกกินนมแล้วก็นอนต่อ บ้านนี้เลี้ยงง่ายค่ะไม่งอแงเลยพาอกไปกินข้าวนอกบ้านยังไม่ร้องเลย5555

1สิงหา น้องไพลิน👶🏻💛คว่ำได้ตั้งเเต่1เดือน23วัน คอเเข็งหลังเเข็ง คุย ยิ้ม หัวเราะเก่งมากค่ะ ตอนนี้เริ่มมีตั้งเข่ากับเเขนเวลาคว่ำเหมือนจะคลานค่ะ จับคว้าของได้ กลางคืนนอนยาว4-5ชม. บางวันถึงเช้าเลยค่ะ

11 สิงหา แอบคว่ำเองหลายรอบแล้ว คอแข็งตั้งแต่ 2 เดือนครึ่ง อุ้มได้สบายแล้ว คุย ยิ้ม หัวเราะเก่งแล้ว กลางคืนนอนยาว 5 ชั่วโมงแล้วค่ะ

น้องช็อปเปอร์ 18 สิงหา คอเริ่มแข็งแล้ว เวลาจับคว่ำชูคอได้สูงแล้ว คุยเก่ง อ้อแอ้เก่ง แต่ยังไม่คว่ำเอง ชอบอมมือ กับเล่นน้ำลายงับ

19สิงหา คว่ำเองยังไม่ได้ ชันคอได้บ้าง คุยเก่ง ยิ้ม หัวเราะ กรี้ดได้แล้วค่ะ เน้นนอนยาวกลางคืน กลางวัน หลับยากตื่นบ่อยค่ะ

น้องของขวัญ 10ส.ค.66 คอแข็งแล้ว คว่ำเองได้แล้ว คุยเก่งมาก ช่วงนี้ห่วงเล่นมากค่ะกลางวันไม่ค่อยนอน นอนแปปเดียวก็ตื่น🩷

8mo ago

ทางนี้ยังคว่ำไม่ได้เลย น่ารัก🥰

31ส.ค.ค่ะ คอแข็งคว่ำแล้วค่ะ ทำท่าอยากคลาน ยิ้มเก่งคุยเก่ง กลางคืนนอนได้นานขึ้น5-6ชม.แล้ว กินนอนอึเป็นเวลา

น้องใบบุญค่ะ 🥰🥰 เกิด17ส.ค.66 ค่ะ เริ่มคุยอ้อแอ้ คอเริ่มแข็งแล้ว ไม่ค่อยงอแงค่ะ ร้องเฉพาะตอนอยากกินนมค่ะ

อันอัน 28 สิงหาค่ะ ยังไม่คว่ำ แต่คุยเก่งมากค่ะ น้องชอบให้อุ้มเดิน ไม่ชอบให้อุ้มท่านอนแล้วค่ะ