แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือน กุมภาฯกันบ้างคะ บ้านนี้ตื่นเต้นมากที่จะได้เจอหน้า อีกไม่นานแล้ว😘🤟💕

ทีมลูกชายค่ะ😘💓

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือน กุมภาฯกันบ้างคะ บ้านนี้ตื่นเต้นมากที่จะได้เจอหน้า อีกไม่นานแล้ว😘🤟💕
94 ตอบกลับ

ลูกสาว 3กุมภาจ้าาา แต่ในใบซาวน์ล่าสุดเป็น1 กุมภา แม่นี่เตรียมพร้อมมาก อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว

34+1wเหมือนกันเลยค่ะ แต่เตรียมของยังไม่ครบเลยแอบตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว นับวันรอ❤️

14 ก.พ ค่ะ แต่คิดว่าไม่หน้าจะไปถึงดวงดาว คงจะเป็นสิ้นเดือนนี้ #สาวน้อย

บ้านนี้กำหนดคลอด19กุมภาพันธ์​ค่ะแต่แอบแตกก่อนวันที่12มกราคม​ค่ะ🥰❤️

3y ago

ดีใจด้วยจ้ากำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

12 กุมภาค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก ลูกชายค่ะ👨‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👦‍👦

3y ago

20กุมภาลุกสาวจ้า

14 ก.พ. ลูกชาย ตื่นเต้นมากจ้า ตอนนี้กำลังดิ้นเก่งเลย

นัดผ่าคลอด22กุมภาจ้า ท้อง2 ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม😄✌🏻

งืออ อยากเข้าทีมลูกชาย 12 กุมภา ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า

10กุมภาค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนอะไรสักอย่างเลยยยย

1กุมภาพันธ์ค่า ได้ลูกชายเมิ้นกันค่าสู้ๆน่ะค่ะ

3y ago

เช่นกันค่ะแม่ 😊😊