20 week แม่ไม่ต้องลุ้นเลย น้องอ้างขาให้เลยค่ะ #ลูกชาย #ทีมมกราคม

ทีมลูกคนแรก

20 week แม่ไม่ต้องลุ้นเลย น้องอ้างขาให้เลยค่ะ #ลูกชาย #ทีมมกราคม
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ผู้ชายเหมือนกัน แต่หมอบอกให้แค่ 70% เพราะน้องไม่ให้เห็นไข่ต้องซาวด์ดูอีกครั้งเดือนหน้า #ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 18วีค คุณหมอบอกผู้ชายค่ะ จู๋ตั้งโด่เลยค่ะแม่ (ซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ) คุณแม่ทีม มกราคม เหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ 21วีคแล้วค่ะ

ชัดเจนมากเลยค่ะคุณแม่ ของเค้าพอคุณหมอบอกว่าขอดูหน่อยว่าเด็กหญิงหรือเด็กชาย ก็ม้วนตัวแบบนี้เลยค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้ไปซาวดูตอน19วีค คุนหมอบอกผู้หญิง95%จ้า ทีม มกราคมเหมือนกันจ้า กำหนดวันที่1😊ตอนนี้จะ22วีคเเล้วค้า

ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะหมอบอกไปทางผู้ชายแต่ยังไม่100%เพราะสายสะดือยุหวางขาด้วย

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ยังลุ้นยุเลยค่ะ #ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะ

ทางนี้ไปซาวด์หันหลังหนีเลยจ้าทำเหมือนจะได้ลุ้นเอา😊

เข้ามายกมือทีมมกรา โชว์ความเป็นชายเช่นกันคร่าาา

ทีมมกราคมเหมือนกันกันค่ะ หมอบอกผู้ชาย ดูยังไงคะ

ลูกชายเหมือนกันเลย ทางนี้เห็นชัดมาก ทีม มกราคม67จ้า

10mo ago

ชัดมากค่ะแม่