20 week แม่ไม่ต้องลุ้นเลย น้องอ้างขาให้เลยค่ะ #ลูกชาย #ทีมมกราคม

ทีมลูกคนแรก

20 week แม่ไม่ต้องลุ้นเลย น้องอ้างขาให้เลยค่ะ #ลูกชาย #ทีมมกราคม
26 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ คุณหมอว่าน่าจะเป็นชายมากกว่า😊

บ้านนี้ให้เห็นนิดเดียว รีบหุบ หมอบอกผช ค่ะ

ทีมมกราเหมือนกันเลยค่ะ ของเราเป็นผู้หญิง

ทีมมกราเหมือนกันค่ะ ตั้งโด่เลยค่ะแม่😂

ทีมมกราคมเหมือนกันแต่น้องเป็นผู้หญิง

ทีมเดียวกันเลยค่ะน้องไม่ยอมให้ดู😢😢

ทีมเดียวกันเลยคะผู้ชายเหมือนกัน

ชายเหมือนกันครับ 21วีค+1 ทีมมกรา

ทีม มกราคมจ้า ผู้ชาย ภาพตอน16วีค

บ้านนี้ ผญ.ค่ะ อ้าขาให้ดูเลย555