ทีมมีนา 63

ทีมมีนาเป็นไงกันบ้าง กำหนด10มีนา บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ทีมมีนา 63
91 ตอบกลับ

กำหนดคลอด11มีนา แต่หมอนัดผ่าก่อนวันที่02มีนาค่ะ พรุ่งนี้แล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีวีแววเลยมีแค่ปวดเหมือนประจำเดือนบางวัน

กำหนด11มีนา ยังเงียบกริบ ไม่รอแล้วคะนัดผ่าคลอด4มีนาเลยละกัน😊😊

4y ago

กำหนด7มีนาเงียบกริ๊บว่าตะนัดผ่า4มีนาเหมือนกันค่ะ

7มีนา ยังเงียบเหมือนกันค่ะเงียบจนหมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่5

บ้านนี้11มีนาคะ แต่ก็มีเจ็บเตือน ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วคะ

11 มีนาค่ะ มีเจ็บเตือนนิดหน่อย แต่ยังเงียบยุเลยค่ะ ✌🏻❤️

10มีนาคมเหมือนกันจ้าา เริ่มมีเตือนมานิดหน่อยแล้ว 38w5d

กำหนด11 มีนาคม แต่น้องรอไม่ไหว ขอ27 กุมภาพันธ์ ละกัน 😍

9มีนาค่ะ เริ่มเจ็บหลอกๆๆปวดหลังค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

19มีนาเจ็บเตือนเหมือนปวดปจดเลยจ้าอยากแตกล้ะจ้าา