ทีมมีนา 63

ทีมมีนาเป็นไงกันบ้าง กำหนด10มีนา บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ทีมมีนา 63
91 ตอบกลับ

กำหนด 10 มีนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ น้องมีอายุ 5 วัน ☺☺

10มีนา เหมือนกันค่ะ เริ่มปวดท้องเตือนแล้วค่ะ

14มีนาค่ะ ท้องแข็ง ปวดท้องหน่วงแต่แค่หลอกค่ะ😅😅

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก้เงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 6 มีนา แต่เงียบสนิทไม่มีท่าทีจะออกเลย😂

กำหนด3มีนาค่ะ#39+5วีค มีปวดท้องถี่ๆมาบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้12มีนา เงียบเหมือนกัน อยากเจอแล้วเนอะ 38+4

16มีนาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แต่เจ็บเชิงกรานมาก

18มีนาจ้า อยากแตกแล้ว เจ็บหน่วงอย่างเดวเลย

14 มี.ค เงียบเหมือนกัน แต่มีเจ็บหน่วงๆจ้า