ท้องสามแล้วค่ะ

ขอดูทีมมีนา64หน่อยค่ะเป็นไงบ้างคะ

ท้องสามแล้วค่ะ
90 ตอบกลับ

☺มกรา 64 ค่ะตอนนี้เจ็บใต้ราวนมค่ะ. เหมือนช้ำในอะรัยประมาณนี้. เกิดจากอะรัยค่ะ

ท้อง3เหมือนกันเลยค่ะกำหนด11มี.ค ขึ้นมา8โลแล้ว แม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

4y ago

ดีจังค่ะบ้านนี้หนุ่มหนึ่งหญิงหนึ่งแล้วเลยหญิงก็ได้ชายก็ดีค่ะ😘

4มีนาค่ะ ท้องแรกนะคะ แต่ใหญ่มากๆ ตูดก็ใหญ่ขึ้นมาเป็นกองเลย 😆😅

บ้านนี้คลอด 21 มีนาค่ะ ลูกสาว ท้องแรก ขึ้น 10 โล ล๊าววววว 😆😆😆

ของเขา ท้อง5 ก็ประมาณนี้เลยนัดผ่ากลางเดือนมีนาค่ะ

6 มีนาคม 64 ค่ะ ท้องแรก ผู้หญิง น้ำหนักขึ้นมา8กิโล

26มีนาจ้า ผชค้าดิ้นเก่งมาก ท้องเเตกด้วย😂

บ้านนร่คลอดมีนา64เหมือนกันได้ลูกชายคะ

ท้อง3 นน.ขึ้นมา4โล13มีนาลูกสาวจร๊

12มีนา64 ท้องแรก น้องผู้ชายจ้าา