เตรียมของให้ลูกสาวกันจ้า

ทีมมีนาคม 2565 ค่ะแม่บ้านไหนเริ่มเตรียมของแล้วบ้างคะบ้านนี้กำลังนั่งจดลิสต์ เลยว่าขาดอะไรบ้าง ซักไปครึ่งนึงแล้วค่ะอีกครึ่งนึงซักไม่ไหว#ใครมีประสบการณ์ #เตรียมของแรกเกิด

เตรียมของให้ลูกสาวกันจ้า
30 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด2มีนายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่จะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

3y ago

ทยอยเรื่อยๆจ้าเเม่

6 ก.พ.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านนี้ถือเคล็ด แม่ยังไม่ให้ซื้อ

3y ago

บ้านนี้ตอนเเรกก็ถือค่ะเเต่ไม่ไหวจริงๆ

บ้านนี้ก้มีนาคมค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเพราะยังไม่รู้เพศเลย😂

3y ago

เเม่ฝากที่ไหนคะ

3มีนายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า ว่าจะซื้อปีใหม่เผื่อมีโปรดีๆ☺️

มีนาเหมือนกันจ้าวันที่31 บ้านนี่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ตอนเเรกก็ว่าจะเรื่อยๆค่ะ

15มีนาคมยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะไว้ไกล้ๆคลอดชื้อทีเดียว

3y ago

คลอดง่ายเเข็งเเรงนะคะเเม่❤️

บ้านนี้ก็มีนาคม 65 เหมือนกัน แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😁

3y ago

บ้านนี้ตอนเเรกกะว่าจะทยอยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 1ก.พ.65 ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

อยากเห็นภาพอันตร้าซาวด์แม่ๆ ตอน10 week จังเลยค่ะ

เเม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย26+5วีคเเลย