เตรียมของให้ลูกสาวกันจ้า

ทีมมีนาคม 2565 ค่ะแม่บ้านไหนเริ่มเตรียมของแล้วบ้างคะบ้านนี้กำลังนั่งจดลิสต์ เลยว่าขาดอะไรบ้าง ซักไปครึ่งนึงแล้วค่ะอีกครึ่งนึงซักไม่ไหว#ใครมีประสบการณ์ #เตรียมของแรกเกิด

เตรียมของให้ลูกสาวกันจ้า
30 ตอบกลับ

มีนาคมค่ะ กำหนดคลอด16/3/65ค่ะ ซื้อนับชิ้นได้ค่ะ ขวดนม4ออน6ขวด คุณพ่อบอกอย่าพึ่งซื้อ แต่วันนี้แอบFชุดไป1ชุด95บาทถุงมือ1โล69บาทแปรงสีฟัน+ที่กวาดลิ้นในตัว89บาท ที่ไม่ซื้อเพราะจะรอของที่เขาให้ด้วยค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันได้เลยค่ะแม่

บ้านนี้มี 25 ก.พ. คะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ ถือเคล็ด-เเม่ยังไม่ให้ซื้อ🥰 📌อยากสอบเเม่ๆๆ ว่าช่วงอายุครรภ์ 6-7 เดือนขึ้นไป นน.เเม่ ขึ้นเดือนละ กก. คะ

3y ago

บ้านนี้5เดือน12โลค่ะ ไม่เเพ้เลย555

บ้านนี้ 12/04/65 เหลือแค่ไม่กี่อย่างเองจ้า ซื้อแล้วซักเตรียมไว้เถอะแม่ๆ ถ้ารอใกล้คลอดมานั่งซัก นั่งตาก ท้องก็โต ปวดหลังคงไม่ไหวแน่ๆค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะแม่ขอให้แม่คลอดง่ายน้องแข็งแรงนะคะ❤️❤️

ทีมมีนาคม เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนด 14 มีนาคม 2565 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ว่าจะเริ่มซื้อเตรียมไว้แล้วเหมือนกันค่ะ เผื่อฉุกเฉิน 😊

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรลเยค่ะ

คุณแม่งบเยอะซื้อเครื่องซักผ้ามินิมาซักผ้าลูกดีไหมคะซักของลูกอย่างเดียวคิดว่าทุ่นแรงได้เยอะนะ

3y ago

ตามตัวค่าาา แนะนำหน่อนค่ะ ตัวไหนดี

22มีนา65 เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ท้องแรก 🥰🥰 แม่ๆคิดว่าต้องจดอะไรเพิ่มอีกไหมคะแนะนำหน่อยจ้า

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยยังไม่รู้เพศน้อง 😂

บ้านนี้มีนาเหมือนกันค่ะ เตรียมไว้บ้างแล้ว แต่เสื้อผ้าไม่ได้เตรียมไว้เนอะขนาดนี้ค่ะ ☺️☺️

3y ago

บ้านนี้หยุดเอฟไม่ได้ค่ะ ซื้อไซส์โตๆมาเผื่อด้วยเลย🤣

บ้านนี้5เดือนแบบนี้ท้องเล็กว่าใหญ่ค่ะ กังวลมากกลัวน้องเกิดมาน้ำหนักจะน้อย

3y ago

ใหญ่มากๆๆๆๆๆของแม่7เดือนเล็กกว่านี้เยอะเลยค่ะ

ทีมมีนาเช่นกันค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศลูกและยังไม่ได้เตรียมของเรยค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด..7ก.พ2565ซื้อของเตรียมไว้บ้างเเล้วค่ะเผื่อฉุกเฉินค่ะ

3y ago

เศรษฐกิจแบบนี้เตรียมไว้ดีสุดจ้า