เตรียมของให้ลูกสาวกันจ้า

ทีมมีนาคม 2565 ค่ะแม่บ้านไหนเริ่มเตรียมของแล้วบ้างคะบ้านนี้กำลังนั่งจดลิสต์ เลยว่าขาดอะไรบ้าง ซักไปครึ่งนึงแล้วค่ะอีกครึ่งนึงซักไม่ไหว#ใครมีประสบการณ์ #เตรียมของแรกเกิด

เตรียมของให้ลูกสาวกันจ้า
30 ตอบกลับ

กำหนด 1 มีนาคม ตอนนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยจ้า 🤣

3y ago

5555บ้านนี้ตอนเเรกว่าจะซื้อตอน7-8เดือนค่ะสรุปทำใจไม่ได้

บ้านนี้30 มีนายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😁

ขอพิกัดตู้เสื้อผ้าหน่อยจ้า กำลังมองหาค่ะ

3y ago

https://shopee.co.th/heino?smtt=0.0.9 ร้านนี้ค่ะ

บ้านนี้ 7 ก.พ.65 เริ่มซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ

เสื้อผ้าเยอะจัง เด็กโตเร็วนะคะเเม่

บ้านนี้ยังเลยค่ะ คลอดวันที่2/3/65ค่ะ

3y ago

คลอดง่ายเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะคะ

1มีนายังไม่เตรียมไรเลยคะ

คุณแม่เตรียมความพร้อม

3y ago

เเม่ทำงานไม่รู้จะได้ทำถึงตอนไหน เลยซื้อไว้ก่อนจ้า

พร้อมมากค่ะแม่

สุดยอดจ้าแม่