ทีมมีนาคม65 เป็นไงกันบ้างคะ

ทีมมีนาคม65 ท้องโตแค่ไหนกันบ้างคะ ทางนี้28w มีนาคม65 ท้องไม่ค่อยกลมสวยเท่าท้องแรกเลยคะ ท้องที2 ได้ลูกชายจ้า ได้เพศไรกันบ้างมาอวดหน่อยคะ??????#มีนาคม65

ทีมมีนาคม65 เป็นไงกันบ้างคะ
47 ตอบกลับ

27wกำหนด28มีนา ได้ชายคะ ท้อง3 ดีใจมากที่มีลูกชายสักที

บ้านนี้ 29 วีคจ้า ลูกชายเหมือนกันเลย ดิ้นเก่งมาก

31Week5Day ท้อง3 ลูกชายทั้งหมดเลย? กำหนดคลอด 11มีนา จ้า

15มีนาคะอยากแตกแร่วคะ ยังไม่เจ็บท้องเรยคะ

24w ค่ะ กำหนดคลอด21เมษา65ค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ

30w6วัน กำหนดผ่าคลอด8มีนาจ้า ทัอง2ลุกสาวจ้า

27 มีนาคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยยย

2y ago

28มีนาจ้ายังไม่รู้​เพศ​จ้า

29 วีคจ้า...ได้ผช. ดิ้นเก่งจนนอนไม่ได้เลย

กำหนดคลอด 20 มีนาคม ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 30w+3d

กำหนดคลอด 17 มีนา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ