39+4w ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ กำหนดคลอด27มีนา อยากแตกแล้ว แม่ๆทีมมีนาแตกหมดยังคะ😁

18 ตอบกลับ

ยังเหมือนกันคะ บ้านนี้หมดนัดคลอด 29 มีนาก่อไม่มีอาการอะไรเลย