ทีม มิย

ทีมมิย.ไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วว

ทีม มิย
84 ตอบกลับ

19 มิ.ย บวม+ท้องลด อึดอัดหายใจไม่สะดวกแล้วจ้าาา 😍อยากแตกแล้วววว

3 มิ. ย ค่ะ อีกอึดใจเดียว อยากเห็นหน้าตัวเล็กแย่แล้วค่ะ

17มิ.ย.ตั้งตารอค่าาาา อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ววว 🥰🥰🥰🥰🥰

6 มิถุนา อยากแตกแล้วค่ะ คนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด💕

22มิถุนา 33+3 วีค คุณพ่อเขาอยากเห็นหน้าแล้ว ท้อง2คะ ผช.

2มิ.ย เจ็บเตือนบ่อยมาก ฉี่บ่อยมากสะอึกบ่อยมากด้วย555

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ฉี่บ่อยสะอึกบ่อยเหมือนกัน😂

ของเราก้อเหลือ 48 วัน คุณแม่เตรียมตัวยังไงบ้างคะ

กำหนด 22 มิถุนายน คะ ยากแตกแล้วเหมือนกัน แน่นมาก

อยากออกแล้วเหมือนกัน ท้องแล้วเหนื่อยมากๆเลย

33wค่ะ ปวดซี่โครงมาก บางวันจี๊ดๆๆจิ๊มิ๊😂😂