ทีม มิย

ทีมมิย.ไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วว

ทีม มิย
84 ตอบกลับ

บ้านนี้10มิ.ย.ค่ะ เกือบจะได้แตกแล้วคุณหมอยังไม่อยากให้แตกเพราะยังไม่ถึงกำหนดเลยได้ไปนอนฉีดยากระตุ้นปอดน้อง2คืน3วันเผื่อน้องจะรีบออกมาอีกค่ะ 😊

บ้านนี้ 14 มิ.ย. อึดอัดมากค่ะ อยากแตกแล้ว แต่ต้องรอถึงสิ้นเดือนเพราะติดปิดเมือง คุณพ่อมาไม่ได้ต้องรอประกาศเปิดเมืองปกติค่ะ

หมอ นัด 25 มิ.ย. ตั้งใจจะเคลียร์งาน ถึงวันที่ 10 มิ.ย.จะได้ลาคลอด ทันที ลุ้นแต่ว่า จะแตกก่อนรึเปล่า😂

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

12 มิ.ย. ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนหรืออะไรเลยค่ะ อีกอาทิตย์นึงก็ 9 เดือนเต็ม 🤣

33+4dแล้วตงคะอยากแตกมากอึดอัดตอนนอนนอนไม่หลับเดียวนี้นอนกลางวันตื่นกลาวคืนท

ช่วยแนะนำการใช้งานหน่อยค่ะ กรอกข้อมูลแล้ว เด้งกลับหน้าเดิมค่ะ

บ่นอยากแตกกันน เดี๋ยวลูกออกมาตอนนี้จะลำบาก เพราะลูกไม่แข็งแรงง 🙄

ไกล้เเล้วค่ะอยากแตกมากเลยปวดอุ้งเชิงกรานมากค่ะ อึดอัดหมดแล้ว

กำหนดคลอด 15 มิถุนา ตอนนี้รู้สึกอึดอัดมากเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว เตรียมของใช้ก่อนคลอด https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/