ทีม มิย

ทีมมิย.ไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วว

ทีม มิย
84 ตอบกลับ

26มิ.ย.จร่า อยากแตกเหมือนกันอึดอัดมาก

2 มิถุนายนค่ะ เริ่มลุกนั่งลำบากมากขึ้น 😂

33+1 w ค่ะ ปวดเอวมากเลย บางทีปวดร้าวลงจิมิ

อยากแตกเหมือนกันค่ะปวดท้องทุกวันเรยย

13 มิ.ย ลูกชายคะอยากเห็นหน้าลูกแล้ว❤️❤️

บ้านนี้ 2 มิถุนา ไม่รุ้จะแตกก่อนมั้ย 😂

อยากแตกแร้วเหมือนกันคะรออีกอึดใจคะ

แตกวันที่9มิ.ตค่ะอยากแตกแล้ว❤👶

บ้านนี้10มิ.ย.อยากแตกแล้วอดอึดมากๆๆ

6มิถุนาคะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ