ของเตรียมคลอดของเบบี๋🥰👶

ทีมมิถุนายนเตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่าา บ้านนี้ได้ครึ่งทางแล้ววว #ลูกคนแรก🤟😘 #ทีมมิถุนายน🥰 16มิถุนายน🐷

ของเตรียมคลอดของเบบี๋🥰👶
61 ตอบกลับ

คลอดเดือนหน้ายังไม่ได้เตรียม​ไรเลย

4y ago

ยังไม่มีตังซื้อเตรียม​เลยคะ เดียวจะหาขอชุดเด็กแรกเกิด​แถวบ้านดูเอา

เตรียมไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้กำลังจะเริ่มซักเก็บแล้วค่าา เผื่อฉุกเฉิน😍

มิ.ย เหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมเลย

4y ago

เริ่มเลยค่าาาแม่🥰

19 มิย. ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ. อิอิ

4y ago

บ้านนี้ไม่เตรียมเยอะค่ะ ใช้ไม่ทัน

ครบแล้วจ้าซักเตรียมแล้วพร้อมลุย

4y ago

เดี๋ยวตามไปค่าาแม่🥰 จะเริ่มซักแล้ววว

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ 😂

4y ago

ดูไว้แต่ชุดไปทะเล ลูกยังไม่คลอดเลยหาที่เที่ยวแล้ว 😅😅

5 มิถุนายนเริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ

16 มิถุนายน ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

4y ago

เริ่มได้เลยค่าาแม่ ช็อปสนุกมากกก😍

13มิถุนายังมีเเค่เสื้อ ยุเลยค่ะ555

4y ago

ไปเรื่อยๆค่ะแม่😍