ของเตรียมคลอดของเบบี๋🥰👶

ทีมมิถุนายนเตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่าา บ้านนี้ได้ครึ่งทางแล้ววว #ลูกคนแรก🤟😘 #ทีมมิถุนายน🥰 16มิถุนายน🐷

ของเตรียมคลอดของเบบี๋🥰👶
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เตรียมเยอะค่ะเพราะเด็กโตไวมีประสบการลูกคนแรกแล้วเลยซื้อแต่ของจำเป็นเช่นผ้าอ้อมสำเร็จรูป ขวดนม ของใช้ซักผ้าอาบน้ำ ส่วนเสื้อผ้าไม่เยอะค่ะ อย่างละครึ่งโหลพอ เดี๋ยวโตก็ซื้อใหม่

3y ago

ใช่ค่ะ นี่มีชุดแรกเกิดไม่เยอะ มี3-6 6-9 ด้วยค่ะ😊

บ้านนี้เตรียมเสื้อผ้าไม่กี่ชุดจ้าาา​ เพราะเด็กโตไว​ จากประสบการณ์​ลูกคนแรก​ บางตัวเสื้อผ้ายังไม่แกะป้ายก็มี😂😂😂

3y ago

ใช่ค่ะ นี่มีชุดแรกเกิดไม่เยอะ จะมี3-6 6-9ด้วยจ้า😊

บ้านนี้กำหนด 14 มิ.ย.จ้า เตรียมเกือบครบแล้ว ขาดแค่เซทอาบน้ำของน้อง แม่เจ็บท้องหลอกบ่อย เลยรีบเตรียมไว้ เผื่อฉุกเฉิน 😁

3y ago

ใช่ค่ะแม่ เผื่อฉุกเฉินจะได้หิ้วตะกร้าไปเลยย 🤣

บ้านนี้24มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้าา555 เริ่มไม่ถูกเหมือนกันเพราะยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ไม่ทราบเพศน้องจ้า ซื้อกลางๆใว้ค่าา🥰

เสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะนะแม่ เราต้องซักทุกวัน และน้องโตเร็ว เดี๋ยวก็ต้องเปลี่ยนไซส์ค่ะ 😁

3y ago

ชอบค่ะ ลูกคนแรก😍

แม่บ้านนี้เพิ่งเตรียมผ้าอ้อม เสื้อ กางเกง ผ้าห่อตัว แค่นี้เองจ้า กำหนดคลอด16มิ.ย เช่นกันจ้า

3y ago

อีกไม่นานแล้วจ้า😍

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ามาอยู่บ้านแฟน คลอดเส็ดก็กลับไปอยู่บ้านตัวเองแล้ว 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด23มิ.ย.คะ เหลือแค่ผ้าเช็ดตัวลูก และกระดาษเปียกกะครบหมดแล้วคะ ลูกคนแรก

3y ago

ค่ะแม่ ท้องแก่แล้วจะได้นอนพักเต็มที่🥰

ของเราพึ่งได้แค่ชุดกับพวกผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวค่ะ สำลี คัตเติ้ลบัต ยังไม่ได้เตรียมเลย

3y ago

ค่ะแม่

พ.ค ยังไม่เตรียมเลยค่ะเเม่ 🙄คนเเถวบ้านเขาว่ายังไม่ต้องเตรียหรอก รอคลอดก่อน งงใจ

3y ago

ใช้ค่ะ