ของเตรียมคลอดของเบบี๋🥰👶

ทีมมิถุนายนเตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่าา บ้านนี้ได้ครึ่งทางแล้ววว #ลูกคนแรก🤟😘 #ทีมมิถุนายน🥰 16มิถุนายน🐷

ของเตรียมคลอดของเบบี๋🥰👶
61 ตอบกลับ

10มิ.ยเตรียมครบแล้วคะขาดแต่ซัก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

3y ago

คนคอยใจจะขาดจ้าแม่😁

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า

4y ago

เริ่มเลยจ้าแม่🥰

เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบคะ

4y ago

ไปเรื่อยๆค่าาแม่🥰

บ้านนี้ครบหมดแล้วค่าาาา

3y ago

พร้อมหิ้วจ้าาา😍😍

1 มิ.ย ยังไม่เตรียมไรเลย😂

4y ago

เริ่มเลยค่าาแม่😍

ครบหมดแล้วจ้า 12 มิถุนายน

3y ago

นับถอยหลังรอกันแม่ อีกอึดใจเดียว😍😍

ยังไม่ได้เตรียมเลยยยย

4y ago

เริ่มเลยค่าาแม่🥰

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

ครบแล้วค่ะ 29 มิถุนายน

4y ago

เดี๋ยวตามไปนะคะแม่ เหลืออีกไม่กี่อย่างแล้ว🥰