ของเตรียมคลอดของเบบี๋🥰👶

ทีมมิถุนายนเตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่าา บ้านนี้ได้ครึ่งทางแล้ววว #ลูกคนแรก🤟😘 #ทีมมิถุนายน🥰 16มิถุนายน🐷

ของเตรียมคลอดของเบบี๋🥰👶
61 ตอบกลับ

23 เมษา เริ่มเตรียมซักจัดใส่ตะกร้าแล้วจ้า

3y ago

ไกล้แล้วค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะค่าา🥰

20มิ.ยเตรียมแล้วค่ะ เหลือแค่ของใช้บางส่วน

3y ago

คะ เช่นกันนะค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆๆ ครบ 32ร่าฃกายสมบูรณ์แข็งแรง เป็นเด็กร่าเริง แจ่มใสค่ะ🥰

30 มิ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ #ลูกคนแรก

3y ago

จ้าาา

บ้านนี้9มิถุนา เริ่มทยอยซื้อแร้วค่ะ🙏🏻🥰

3y ago

จ้าแม่ เริ่มเลยค่าา เดี๋ยวท้องแก่แล้วจะช็อปไม่สนุก🥰

12มิ.ย.ยังไม่ครบเลยคะขาดอีกตั้งหลายอย่าง

3y ago

ไปเรื่อยๆจ้าาแม่🥰

วันที่ 8 มิย บ้านนี้ยังไม่ได้อะไรเลยค่ะ

3y ago

🥰🥰🥰🥰

บ้านนี้เตรียมหมดแล้วค่ะ 17 มิถุนายน😊

3y ago

พร้อมหิ้วมากแม่ อีกอึดใจเดียว😍😍

เตรียมแล้วค่ะยังไม่ซักเลย 8 มิถุนายน

3y ago

บ้านนี้กำลังจะเริ่มซักเก็บ เผื่อฉุกเฉินค่ะแม่🥰

ทางนี้ไม่ค่อยตื่นเต้น เพราะลูกคนที่2

3y ago

ต่างกันเลย บ้านนี้คนที่2 ตื่นเต้นไม่แพ้คนแรกเลยค่ะ555 เตรียมจะเลี้ยง2ภาษาแล้วด้วยเลย เห่อค่ะ555

ใส่ทันไหมคะแม่☺ อย่าลืมหมอนให้นมน๊า

3y ago

เสื้อผ้ามีแต่น่ารักๆ มือบอกพอแต่ใจบอกไม่พอค่ะ🤣