ของเตรียมคลอดของเบบี๋🥰👶

ทีมมิถุนายนเตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่าา บ้านนี้ได้ครึ่งทางแล้ววว #ลูกคนแรก🤟😘 #ทีมมิถุนายน🥰 16มิถุนายน🐷

ของเตรียมคลอดของเบบี๋🥰👶
61 ตอบกลับ

ครบทุกอย่างคะแม่พร้อมหิ้วแล้ว 15มิถุนายน ลูกสาวจ้า☺️

3y ago

นับถอยหลังรองั้บบ😍ไกล้แล้วแม่

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า😂กำหนดคลอด4มิถุนา

3y ago

เริ่มเลยค่าแม่🥰

บ้านนุ้4มิถุนา ไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้างลูกคนแรก

ส่วนของยาต้องเตรียมอะไรบ้างคะแม่ๆแล้วแบบไหนคะ

บ้านนี้เตรียมไว้บ้างแล้วคะแต่ยังไม่ครบ 8มิถุนายน

24มิย.ค่ะ นี่ขนาดยังไม่ครยนะคะหมดไป14000แล้ววว😭😂

3y ago

วันเดียวกันเลยคะ แต่ผ่าคลอด ยังไม่เตรียมจ้า

ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ ทางบ้านเบรคไว้ก่อน #ท้อง2

3y ago

จ้า แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่าา🥰

ยังไม่ซื้อเลยคะ จะเตรียมต้นเดือน พ.ค จ้า ท้อง2

3y ago

จ้า แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่า🥰

ของทั้งหมดประมาณเท่าไหร่ค่ะ ขออนุญาตถามค่ะ

3y ago

ประมาณ4-5พันค่ะแม่ มาเรื่อยๆเลย

23มิถุนายน​ ให้ลูกสาวกับน้องสาวซักรอแล้วจ้า

3y ago

บ้านนี้คุณ​แม่เลี้ยงเดี่ยว.. เลยต้องให้น้องกับลูกสาวช่วย😁..