ของเตรียมคลอดของเบบี๋🥰👶

ทีมมิถุนายนเตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่าา บ้านนี้ได้ครึ่งทางแล้ววว #ลูกคนแรก🤟😘 #ทีมมิถุนายน🥰 16มิถุนายน🐷

ของเตรียมคลอดของเบบี๋🥰👶
61 ตอบกลับ

20มิ.ย.บ้านนี้เตียมไม่เยอะแรกเกิดแค่ไม่กี่ชุดก็พอเดี่ยวโตขึ้นก็ต้องซื้อใหม่อีก

3y ago

มิถุนาเหมือนกันค่ะ ครบแล้วค่ะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่3 เดือน คิดว่าครบแล้ว แต่ของก็ยังมาเลื่อยๆค่ะ ,5555 #ลูกคนที่สอง

3y ago

เช่นกันค่าา😍

บ้านนี้ทีมสิงหาค่าแต่ท้องลูกคนที่3เลยไม่ได้เตรียมอะไรมากใช้ของพี่ๆได้เลยจ้า

3y ago

สบายเลยค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้22มิ.ย.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแล้วก้อไม่รุ้ว่าต้องเตรียมอะไรมั่ง😆

เตรียมพอกันเลยแต่บ้านนี้กำหนดคลอด9กรกฎา ท้องสองแล้วยังเห่อเหมือนเดิม😂

3y ago

บ้านนี้พึ่งท้องแรก เห่อไม่ไหววววว😂

25มิถุนาคะเตรียมไว้บ้างแล้วขาดอีกเยอะเลยรอซื้อครบทีเดียวตอน8เดือนคะ

กำหนด7 มิ.ย. กำลังทะยอยซิ้อไปเรื่อยๆ จุกจิกเหมือนกันนะคะ ของเด็กเล็ก

3y ago

ใช่ค่า บ้านนี้ก็ทะยอยซื้อเอา🥰

กำหนดคลอดวันเดียวเลยค่ะ กำลังทยอยซื้อ แต่ยังไม่ครบเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้เกือบครบค่ะ รถเข็น คาร์ซีท เตียง ขาดที่ปั้มนมค่ะ 26 w

3y ago

นับถอยหลังรอเลยงั้บบ อีกแปปเดียว 😍

บ้านนี้กำหนด4มิถุนา ไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้างลูกคนแรกค่ะ

3y ago

อ่อ ขอบคุณมากๆนะคะ