ทีมมิถุนายน(คลอดก่อนกำหนด)

ทีมมิถุนายนน้องๆน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะแม่ๆ บ้านนี้ชั่งตอนฉีดวัคซีนสองเดือน 3800ค่ะ

ทีมมิถุนายน(คลอดก่อนกำหนด)
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ชั่งตอนไปฉีดวัคซีนได้5.3โลค่ะ

ทางนี้คลอด 2.3 โล ฉีดวัคซีน 2 เดือน 3.79 โล

20/6 ตอนวัคซีน2เดือนนน.อยู่ที่5.4กิโลจ้า

บ้านนี้ชั่งตอนฉีดวัคซีน2เดือน6.7ค่ะ

ตอนไปฉีด2 เดือน 5820ครับ คลอดตอน40wค่ะ

2เดือน20วัน แรกเกิด2785 ตอนนี้5.7โลค่ะ

บ้านนี้แรกคลอด 3050 ตอนฉีดวัคซีน 6290

12 มิถุนา ตอนนี้3 เดือน 9โลแล้วคะ

บ้านนี้5.8แบ้วค่ะ