สวัสดีค่าแม่ๆทีม2565ทุกคนน

ทีมมิถุนายน2565 ให้น้องๆทานข้าวแบบไหนกันบ้างคะ มาแชร์กัน ปั่นป้อนหรือBLW #blw #ป้อนข้าวได้แล้ว

สวัสดีค่าแม่ๆทีม2565ทุกคนน
6 ตอบกลับ

ตอนนี้ปั่นป้อนค่ะ กำลังจะเริ่ม BLW ค่า 😊😊

1y ago

มาลุยกันค่าแม่ ได้ทำเมนูให้ลูกสนุกด้วยค่ะ