สวัสดีค่าแม่ๆทีม2565ทุกคนน

ทีมมิถุนายน2565 ให้น้องๆทานข้าวแบบไหนกันบ้างคะ มาแชร์กัน ปั่นป้อนหรือBLW #blw #ป้อนข้าวได้แล้ว

สวัสดีค่าแม่ๆทีม2565ทุกคนน
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือนบดปั่น 6 เดือน blw น้องชอบทานทุกสิ่งอย่างค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน 9 โล ทีมมิถุนาค่ะ ลูกสาว

บ้านนี้น้องชอบกินปลากับข้าวเหนียวค่ะ น้องไม่ชอบกินข้าวหุงเลยค่ะ

1y ago

ทางนี้ไม่ค่อยแตะเหมือนกันค่ะแม่ แตะน้อยมากๆ

8 เดือนแล้ว แม่ช่วยแนะนำเมนูหน่อยคะ😅 ไม่รู้จะให้ลูกกินอะไรดี

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏

8เดือน8วัน BLW ตั้งแต่6เดือนเลยจ้าปั่นป้อนน้องไม่ทานเลย

บ้านนี้ 7 เดือน 18 วัน จะเริ่มปั่นหยาบให้น้องได้ยังคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตอนนี้ปั่นป้อนค่ะ กำลังจะเริ่ม BLW ค่า 😊😊

1y ago

มาลุยกันค่าแม่ ได้ทำเมนูให้ลูกสนุกด้วยค่ะ