แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแร้วค่ะได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเรยท้อง3

20 ตอบกลับ

17มิถุนาลูกสาวเพิ่งได้50%เองค่ะค่อยๆทะยอยซื้องบน้อยมากค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่20weekตอนนี้30+4 เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

9มิถุนาเตรียมพวกเสื้อผ้าไว้บ้างแล้วคะแต่ยังไม่ครบ☺️

3mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ กำลังเริ่มทยอยซื้อ

บ้านนี้ท้องแรก คิดว่าจะเตรียมซื้อของเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้14มิถุนาลูกสาวค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😂

ท้อง3ลูกสาว เตรียมของครบแล้วเหลือแค่ซักเก็บค่ะ

ยังไม่เตียมเลยจ้า กำหนด6มิถุนายน

06มิถุนายนเริ่มเตรียมบ้างแล้วค้ะ

11มิถุนายังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12มิถุนายนค่ะ