ตื่นเต้นกันไหมลูกดิ้นเก่งมาก

ทีมมิถุนายน

ตื่นเต้นกันไหมลูกดิ้นเก่งมาก
9 ตอบกลับ

กลางคืนดิ้นจนเราสะดุ้งค่ะ 😂 เมื่อคืนตีสองยังตุ้บๆเลย 5555 แต่ชอบให้ลูกดิ้นค่ะ มีความสุขเนอะ 🥰❤️❤️❤️

ดีดเวลาหลังกินข้าวค่า ชวนคุยกับเปิดเพลงดิ้นเป็นคลื่นเลยค่า😆 กลางคืนคงง่วงๆไม่ค่อยดิ้นเยอะค่ะ

ตื่นเต้นมากค่ะ รู้สึกดีมาก ๆ เวลาลูกดิ้น มันสบายใจว่าลูกสบายดี 😂 ดิ้นจนพุงกระเพื่อมไปเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นหนักตอนกลางคืนค่ะ กลางวันจะดิ้นเบาๆ ทีมมิถุนายนค่ะ

บ้านนี้กลางวันดิ้นบ้างค่ะ เเต่กลางคืนดีดสุดๆ555🥹

หนูอ้าแบบไม่อายเลยลู๊กกกกก

กลางคืนจะดิ้นเก่งมากค่ะ ☺️

ทีมมีจู๋เหมือนกันเลยลูก

กลางคืนดีดมากเรยคะ🤣🤣