ทีมมิถุนายนไปถึงไหนแล้วบ้างค่ะ

ทีมมิถุนา เป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้5เดือนเเล้วหมอบอกผู้หญิงเเต่ยังไม่เเน่ใจ100% น้องดิ้นเก่งมากจร้า เเต่ท้องแม่ยังไม่เลยค่ะไม่เหมือนคนท้องเลยจ้าแม่ๆ รูกสึกเจ็บจิมิมาก

ทีมมิถุนายนไปถึงไหนแล้วบ้างค่ะ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาร์ด​มาเมื่อวาน​คะ​ ผู้ชาย​ 5เดือน​​ ท้องออกแล้วคะ