ทีมมิถุนายนไปถึงไหนแล้วบ้างค่ะ

ทีมมิถุนา เป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้5เดือนเเล้วหมอบอกผู้หญิงเเต่ยังไม่เเน่ใจ100% น้องดิ้นเก่งมากจร้า เเต่ท้องแม่ยังไม่เลยค่ะไม่เหมือนคนท้องเลยจ้าแม่ๆ รูกสึกเจ็บจิมิมาก

ทีมมิถุนายนไปถึงไหนแล้วบ้างค่ะ
35 ตอบกลับ

ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะครบ5 เดือนแลวค่ะวันนี้ไปซาวด์มาได้ ลูกชายค่ะ☺️🥰

ทีมมิถุนาเช่นกันจ้าเจาะน้ำคร่ำมาผลออกแล้วผ่านจ้าได้ลูกสาวจ้า

ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะคุณแม่ ขอให้น้องเเข็งแรงนะคะแม่🥰

บ้านนี้ทีมมิถุนาเหมือนกันหมอบอกอาจจะได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็มิถุนาค่ะ7เดือนกำลังจะเข้า8เดือนยังไปทำงานปกติค่ะ

ลูกเรา 5 เดือนยีงไม่ดิ้นเลยค่ะ อันตรายไหม ทีมมิถุนาเหมือนกัน

ทางนี้ห้าเดือนครึ่งแล้วจ้า ทีมมิถุนายนซาวเห็นจู๋😄😄😊😊

ทีมเดียวกันจ้าดิ้นดีช่วงเที่ยงคืนแต่ท้องป่องนิดหน่อย

หมอบอกแบบเดียวกันเลยค่ะ หมอบอกไม่ได้ชัวว่าน้องเป็นผญ.

ตอน5เดือน​ ปัจจุบัน​6เดือน​ครึ่ง​แล้วคะ​ บ้านนี้ได้ผช.