ทีมมิถุนาจร้า วันนี้ไปซาวด์มาแล้วดีใจมากๆเมื่อคุณหมอบอกเป็นผู้หญิงจนลืมถามน้ำหนักไปเลย

ทีมมิถุนา #ผู้หญิงจร้า ใครทีมมิถุนาบ้างคะทักทายกันหน่อย #20มิถุนาจร้า

ทีมมิถุนาจร้า วันนี้ไปซาวด์มาแล้วดีใจมากๆเมื่อคุณหมอบอกเป็นผู้หญิงจนลืมถามน้ำหนักไปเลย
95 ตอบกลับ

15 มิถุนาจ้า ยังไม่รุ้เพศเลยคะ

19มิถุนาได้ผู้เห็นเช่นกันค่ะ

8มิถุนายนยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

13มิถุนา ผู้หญิงเหมือนกันจ้า

28มิ.ย. สมใจแม่เรยค่ะ #ลูกชาย 🥰

6มิถุนาค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย

มิถุนาเหมือนกันคะ หมอบอกผช.

27มิถุนายนเพศหญิงค่ะท้องสอง

10มิถุนาค่ะ ลูกสาวเหมือนกัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ