ทีมมิถุนาจร้า วันนี้ไปซาวด์มาแล้วดีใจมากๆเมื่อคุณหมอบอกเป็นผู้หญิงจนลืมถามน้ำหนักไปเลย

ทีมมิถุนา #ผู้หญิงจร้า ใครทีมมิถุนาบ้างคะทักทายกันหน่อย #20มิถุนาจร้า

ทีมมิถุนาจร้า วันนี้ไปซาวด์มาแล้วดีใจมากๆเมื่อคุณหมอบอกเป็นผู้หญิงจนลืมถามน้ำหนักไปเลย
95 ตอบกลับ

23 มิถุนาคร๊า ท้อง2ค่ะ ได้ลูกชาย ท้องแรกลูกสาว กำลังจะ1ขวบ23มีนา นี้ค่ะ #มาไวทันเลี้ยง เอาให้เหนื่อยทีเดียวเลย 😂😂

20มิถุนาลูกสาวค่ะหมอว่าไม่มีกะปู๋อยู่ระหว่างขาน่าจะได้ผู้หญิง 60-70%ไม่แน่ใจหมอจะซาวด์ให้อีกทีตอน8เดือนคะ

บ้านนี้ 17 มิถุนาค่ะ คุณแม่พอจะทราบวัน/เดือน ที่ท้องไหมคะ บ้านนี้ท้องแบบไม่รู้ตัวเลยว่าท้องเดือนไหน

2y ago

ตอนซาวด์ก็ว่าจะถามคุณหมอแต่มัวดีใจได้ลูกสาวลืมหมดเลย55

บ้านนี้2มิถุนา น้องไม่เคยนอนท่าปกติเลยหันหลังตลอดตอนซาวน์ คุณหมอบอกรอลุ้นอีกทีตอนใกล้จะคลอด 😂😅

2y ago

รอลุ้นเลยค่ะคุณแม่ อยากรู้ใจจะขาดแล้ว😂

4มิถุนายน ซาวไป3รอบ ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ 😂 ภาวนาให้ได้ผู้หญิง เพราะคนแรกได้ผู้ชาย

2y ago

เราก้4มิถุนาจ้าา ได้ผู้หญิง

ทีมมิถุนาเหมือนกันค่ะ 5 มิถุนายน บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ คุณพ่อเห่อลูกหนักมากเลยค่ะ😀😀

2y ago

วันเดียวกันเลยคะ

16 มิถุนายนงับ ท้องเล็กมากๆ😅 เข้า6เดือนแล้วท้องยังตะมุตะมิยุ แต่ลูกสาวดิ้นบ่อยมาก

2y ago

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะขอให้น้องแข็งแรงก็พอ

22 มิถุนายน เพศชาย สมใจของอิแม่เลยค่ะ แต่แอบขัดใจอิพ่อเพราะนางอยากได้ลูกสาว 🤣🥰

2y ago

ขอให้สมหวังค่ะ

บ้านนี้6มิถุนายนจร้าาา​ ได้ลูกสาว🥰คนเเรกผู้ชาย​ คนนี้สมใจพ่อแม่เลยจร้าาา🤰🤰

18มิถุนายังรู้เพศเลยหมอยังไม่นัดซาวด์เลยน้ำหนักลูกก็จังไม่รู้เลยค่ะบ้านนี้😥😥😥

2y ago

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐถึงซาวด์หมอก็ไม่บอกอะไรเลยค่ะเลยไปซาวด์ที่คลินิคเองเลย