ทีมมิถุนาจร้า วันนี้ไปซาวด์มาแล้วดีใจมากๆเมื่อคุณหมอบอกเป็นผู้หญิงจนลืมถามน้ำหนักไปเลย

ทีมมิถุนา #ผู้หญิงจร้า ใครทีมมิถุนาบ้างคะทักทายกันหน่อย #20มิถุนาจร้า

ทีมมิถุนาจร้า วันนี้ไปซาวด์มาแล้วดีใจมากๆเมื่อคุณหมอบอกเป็นผู้หญิงจนลืมถามน้ำหนักไปเลย
95 ตอบกลับ

20 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ ผู้ชาย 🥰

20 มิย.บ้านนี้ได้ ผช ค้าา🥰🥰

18มิถุนาจ้า หมอบอกผู้ชาย90%

แบบนี้ชายหรือหญิงค่ะแม่

2y ago

หมอบอกว่าหญิง 60%แต่ไม่แน่ใจค่ะ

26 มิถุนายนจ้า ผู้หญิงค่ะ

มิถุนายน ทีมชายคร้าฟฟฟ

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงคะ

บ้านนี้ก็ ญ ค่ะ 27มิถุนา

20มิถุนาเหมือนกันจ้า

21มิถุนาได้ลูกสาวจ้าา