34+4

ท้องที่2 ทีมมกรามีใครแตกบ้างยังค่ะ บ้านนี้กำหนด6มกราคม คาดว่าน่าจะไม่ถึงแน่เลยเริ่มท้องแข็งบ่อยๆปวดเอวแล้วจ้า

34+4
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+6 week กำหนดคลอด20มกราคม เริ่มมีอาการแล้วค่ะ เจ็บหัวนมมีน้ำนมเริ่มไหลออกบ้างแล้วปวดหน่วงๆตรงจิมิท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้38w กำหนดคลอด5 มกราค่ะ แต่ไม่รุ้ว่าจะถึงไม ตอนนี้เริ่มเป็นถี่ๆล่ะ ปวดเอว ปวดก้นกบ บางครั้งก็ปวดแบบทนไม่ไหว

บ้าน35พอดีคะ.กำหนดคลอด27มกราคะ.อายุคันแม่น้อยกว่าแต่ทำไมกำหนดคลอดก่อนมานี้อะคะแม่งง

38วีคบ้านนี้5มกราคม เจ้บซี่โครงข้างซ้ายมากๆแค่หายใจนิยังเจ้บอ่ะ แม่ๆเป้นกันมั้ยค่ะ

36+5w ค่ะ กำหนด2มกรา ช่วงนี้คุณหมอนัดถี่ทุก7วันแล้วค่ะ ตื่นเต้นเรื่อยๆแล้ว

บ้านนี้37+3w กำหนด9มกรา อยากแตกมากเลยค่ะ ปวดไปหมดเลยค่ะทรมานมาก😂

ขอโทษนะคะ รบกวนสอบถามค่ะ ถ้าสะดือแบบนี้ได้เพศหญิงหรือชายคะ

5y ago

บ้านนี้ได้ญคะแม่

เหมือนกันเลย ท้องแข็งบ่อยหมอนัด29อีกรอบ กำหนด6มค น่าจะคลอดก่อน

บ้านนี้ก็34+4เหมือนกันจ้า กำหนดคลอด29มกรา อยากแตกแล้ว🥰🥰

บ้านนี้ 36Wหมอนัดผ่า 23มกรา. ท้องปั้นบ่อยไม่รู้จะถึงไหม