34+4

ท้องที่2 ทีมมกรามีใครแตกบ้างยังค่ะ บ้านนี้กำหนด6มกราคม คาดว่าน่าจะไม่ถึงแน่เลยเริ่มท้องแข็งบ่อยๆปวดเอวแล้วจ้า

34+4
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ กำหนด6มกราคม แต่37w+6แล้ว อยากแตกมากค่ะ

37+1 วีค กำหนดคลอด 11 มกราคม ท้องเริ่มแข็งเหมือนกันคะ

โพสไปตั้งนาน พึ่งขึ้น งงมากแม่ ตอนนี้37+6แล้วคะ

คุณแม่ใช้ครีมอะไรทาท้องมั้ยค่ะ ผิวเนียนมากแม่

5y ago

ไม่ได้ทาครีมเลยคะ

38+4 กำหนดคลอด 1 ม.ค มีแค่อาการเจ็บเตือนเองค่ะ😁

ท้องสวยมากเลยค่ะ ใช้ครีมตัวไหนบอกได้ไหมคะ

ไม่มีรอยแตกเลย กลมดิ๊ก หญิงหรือชายคะ

ท้องสวยมากเลย ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

บ้านนี้21มกรา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านผมตอนนี้36+6 กำหนด13มกราคมครับ