ทีมมกราคม​67​

ทีมมกราคม​67 ใครซักเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด​รอแล้วบ้างค่ะบ้านนี้ว่าจะซักรอแล้วค่ะกลัวทำไม่ไหว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะบ้านนี้ชิลมาก เพราะมีหลานเล็กอยู่บ้านเดียวกัน

แพลนคลอดปลาย มค ซักปลายธค ค่ะ เหนื่อยไม่ไหว ย้อนได้ เตรียมได้รีบเตรียม

27wค่ะ ซื้อของใกล้ครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ไดซักว่าจะซักพฤศจิกา

เตรียมของแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลย 7มกรา

กำหนดคลอดมกราเหมือนกันคะ..ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย5555

บ้านนี้ 30วีคแล้ว เตรียมนิดหน่อยแล้วค่ะ ไม่ค่อยมีงบ

มกราคมเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่าง

ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😀😀

บ้านนี้ก้อ ซักใส่ตะกร้าเรียบร้อย กลัวไม่ไหว

แต่บ้านยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 28วิคแล้ว🥺