คลอดมกรา 64

ทีมมกราคม64 อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วคะ มีใครรู้เพศแล้วบ้าง☺️

70 ตอบกลับ

20w6d ค่ะ​คุณหมอกำหนดคลอด24​ มกรา​ วันที่16นี้คุณหมอนัดซาวน์ดูเพศลูกค่ะ🥰

บ้านนี้23w3dกำหนด6มค.ยังไม่รู้เพศเลยจ้าแต่มีคนทักว่าผช.เยอะมาก

แม่บ้านนี้21w. แล้วค่ะผู้ชายค่ะกำหนดคลอด24มกราคมจร้าาแม่ๆ

บ้านนี้ 22W6D กำหนดคลอด 12 มกราคม 64 จ้า หมอบอกผู้ชาย

พรุ่งนี้ 20 วีค ค่ะ คุงหมอบอกน่าจะเป็นผญ.🥰🥰🤩

บ้านนี้ 21 w 4 d กำหนด 19 ม.ค.64 #ลูกสาว #ท้องแรกจ้า

17วีค1 วันค่ะ ยังไม่รู้เพศ รอซาวด์ 20วีคค่ะ

21 วีค ค่ะ คนแรกผู้หญิง ซาว 20 วีคผู้ชายจร้า

20w5d กำหนดคลอด24มกราคม รอซาวซ้ำค่า อาจจะผช.

บ้านนี้ 21W2D กำหนดคลอด21มกรา ได้เพศหญิงค่า