คลอดมกรา 64

ทีมมกราคม64 อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วคะ มีใครรู้เพศแล้วบ้าง☺️

70 ตอบกลับ

23วีคค่าาาา 9มค.ยังไม่ทราบเพศเลยจ้าา

19 วีคคะ 13มกราคะ ยังไม่ทราบเพศเลยจร้

20วีคคะ 26มกรา ยังไม่ทราบเพศจ้า

22+2ยังไม่รู้เพศเรยค่ะ คลอด12/1/64ค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยคะแม่ บ้านนี้ ญ ค่ะ แต่หมอก็บอกไม่แน่ใจเห็นไม่ชัดจ้า

24วีค 2มกรา 64 ยังไม่รู้เพศเลย

3 มกราคม 2564 ยังใม่รู้เพศเลย

24wค่ะ เพศชาย กำหหนดคลอด 31/12-4/1

21วีค4วันชายค่ะกำหนด20มกราคม

4y ago

ท้องตั้งเเต่เดือนไหนค่ะ

20วีค4เดย์ ได้ลูกสาวจ้าาาา ❤️

4y ago

เราก้ออยากได้ลูกสาวแต่พ่ออยากได้ลูกชายสมใจค่ะ

23+2 กำหนด8มกราคม ผู้หญิงจ้า