อยากทราบว่า

ทีมพฤษภาคมเริ่มซื้อของให้ลูกกันบ้างรึยังคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ทีมคลอดแล้วจ้า แต่จะรีวิวให้ฟังเฉยๆว่า ก่อนคลอดพอซื้อไว้นิดหน่อยจะซื้อให้ครบก็โดน ยาย กับย่าห้าม แต่พอเอาเข้าจริงๆ ต้องแบกสังขารหลังออกจาก รพ ไปซื้อของหมดเกือบหมื่นเลย ได้แต่คิดในใจว่ารู้งี้ซื้อครบเลยดีกว่า โครตจะเหนื่อยยย