ตั้งครรภ์ ทีมพฤศจิกายน

ทีมพฤศจิถึงไหนบ้างแล้วคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ ทีมพฤศจิกายน
26 ตอบกลับ

ทำไมของเราท้องไม่เหมือนคนท้องเลยอะ เหมือนคนอ้วนขึ้นมากกว่า หน้าท้องยังนุ่มนิ่มอยู่เลย เคยจับของคนท้องคนอื่นรู้สึกแข็งๆให้รู้ว่ามีเด็กอยู่ข้างใน แต่ของเรา เฝ้าแล้วเฝ้าอีกว่าจะเหมือนคนท้องตอนไหน5555 แต่รู้สึกว่าท้องใหญ่ขึ้นกว่าแต่ก่อน 5เดือน1สัปดาห์​ที่เหมือนคนอ้วนมากกว่าคนท้อง😂 ส่วนเรื่องน้องดิ้นก็รู้สึกเบามากๆ อาจจะเพราะเราหน้าท้องหนา แต่ก็รู้สึกว่าดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นดีช่วงค่ำๆ55555

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ทั้งกลางวันทั้งกลางคืน ถีบแม่จนฉี่จะเล็ด😂 บางทีตี 2 ดิ้นจนตื่นกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 11 พฤศจิกาค่ะ

2mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ😄

ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ กำหนดคลอด9พฤศจิกายน เราตัวเล็กค่ะท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ😂ท้องแรกด้วย😂😂

2mo ago

ขึ้นโลเดียวเองค่ะ

บ้านนี้6พย. วันนี้6เดือนเต็มน้องดิ้นต่ำมาก ยังดิ้นอยุ่ต่ำกว่าสะดืออยุ่เลย ดิ้นทีเหมือนฉี่จะเล็ด ปกติมั้ยคะ

2mo ago

ดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะคุณหมอแจ้งว่าคุณแม่รกต่ำนะค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งมากเลยคะ พรุ่งนี้จะไปซาวด์ดูเพศแล้ว อึดอัดไม่ไหวเลยท้องที่2แล้วกำหนดคลอด14พ.ย.

ลูกดิ้นจนรู้สึกคลื่นไส้เลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าปกติไหม ที่เรารู้สึกว่าดิ้นจนคลื่นไส้😂😂

กลางวันดิ้นแค่ตอนแม่กินข้าว กลางคืนนี่ดิ้นเก่งมากค่ะ กว่าจะสงบแม่นอนดึกทุกวัน

บ้านนี้12พ.ยแทบไม่ได้นอนเลยดิ้นเก่งมากแรงด้วยเวลาหิวนิ่ไม่ได้เลยดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้29พ.ย.กลางวันดิ้นน้อยมากส่วนกลางคืนนึกว่าปาร์ตี้ในท้องนอนเเทบไม่ได้

กำหนดคลอด 9 พฤศจิกายน กลางวันดิ้นเบาๆถ้าได้กิน กลางคืนดิ้นจนจุกเลยคะแม่