ตั้งครรภ์ ทีมพฤศจิกายน

ทีมพฤศจิถึงไหนบ้างแล้วคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ ทีมพฤศจิกายน
26 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากเลยค่ะยิ่งตอนกินกับตอนจะนอนถีบจนอิแม่จุกเลย🤣

ดิ้นเก่งดิ้นแรงมากค่ะบ้านนี้ 1 พ.ย.ท้องเล็กกว่าคุณแม่อีก

20 พฤศจิกายน ดิ้นเก่งมากๆเลยคะ จับท้องปุ๊บ เตะแม่ปั๊บบ

ดิ้นเก่งมากเวลากินเสร็จ กำหนดคลอด 8 พฤศจิกายนค่ะ

กลางวันเงียบ กลางคืนคึกคักมากค่ะกำหนด 9 พ.ย.

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ กำหนด 3พฤศจิกายนค่ะ

2mo ago

กำหนดคลอดเดียวกันเลยคะ ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืน

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ดิ้นทีสะดุ้งเลย

ลูกชายกำหนดคลอดเดือน พ.ย. เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ กำหนด17พ.ยค่ะ

กลางคืนนี้จุกมากค่ะไม่ต้องนอนกันเลย