36w3d รอยแตกลายของอิแม่ยังไม่หยุดแค่นี้ค่าาา ล่าสุดท้องแข็งบ่อยปูดๆแบบนี้หน่วงท้องมากจ้าแม่ๆ

#ทีมพฤศจิกายน ยังไม่รู้เพศเลยคะ รอลุ้น🤣

36w3d รอยแตกลายของอิแม่ยังไม่หยุดแค่นี้ค่าาา ล่าสุดท้องแข็งบ่อยปูดๆแบบนี้หน่วงท้องมากจ้าแม่ๆ
2 ตอบกลับ

แรงดีมากค่ะ โก่งสุดตัวแน่เลย 😆

2y ago

กลมๆ แบบนี้ ไม่หัวก็ก้นค่ะ 🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

อยากสอบถามแม่ๆเพิ่มเติมค่ะ เวลาเกาท้องทำไมรู้สึกชาที่ท้องตลอดเลย เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ