#เจ็บเตือน

ทีมพฤศจิกายน บ้านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ บ้านนี้12 พ.ย วันนี้เริ่มเจ็บมาเป็นระยะๆ แล้ว

99 ตอบกลับ

7พย.ยังแยกแยะไม่ออกเลยคะ อะไรท้องแข็ง อะไรเจ็บเตือน😂 แต่มีเสียวจิมิจี้ดๆ กับเจบซี่โครงคะ

19พ.ย. มีอาการปวดหลัง ปวดเอว ท้องแข็งบ่อยช่วงกลางคืน แล้วก้เจ็บตามข้อ เริ่มมีอาการมือเท้าบวมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 23 พ.ย. ค่ะมีอาการปวดท้องบ่อยเหมือนกันค่ะส่วนมากปวดเเถวๆบนท้องใต้นมค่ะ

บ้านนี้15 พ.ยจ้า มีแค่ท้องปั้นบ่อย แต่ไม่มีเจ็บเตือนเรย หาหมอล่าสุดน้องยังไม่กลัยหัวเรยจ้า

17 พ.ย ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากแม่ ง่วงนอนมากช่วงกลางวัน 5555 กลางคืนไม่นอนไม่ค่อยหลับเลย

เจ็บเตือนตั้งแต่30วีค ตอน36+1มีมูกเลือด แต่มดลูกเปิดแค่1เซน จนตอนนี้38+6ยังไม่มีวีเเววจะคลอดเลย

3 พ.ย ปวดหน่วงมดลูก เดินไม่ได้ ยืนนานไม่ได้ นั่งนานไม่ได้ ได้แต่นอน ลางานมา 2 วันเเล้วค่ะ 😿

6พ.ย.เงียบมากค่ะไปหาหมอตามนัดมาเมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกจนถึงตอนนี้ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

5y ago

ก้อประมานว่าตรวจภายในใช้มือล้วงเพื่อกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดค่ะระหว่างกระตุ้นก้อจะมีเลือดไหลซึมออกมาแต่คุนหมอบอกว่าปกติค่ะเด่วสักพักก้อหยุดไหลค่ะเจ็บนิดหน่อย

ท้องแข็งเป็นระยะๆคะปวดยืนรึเดินนานไม่ได้เลย ปวดร้าวนั่งนานไม่ได้จุกจิมิไปหาก้นเลย

2พย.เตือนตั้งแต่33วีค ตอนนี้39วีคปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ😂 อาการมาหมดแต่ยังไม่คลอด