ทีมพฤศจิกามีอาการอย่างไรกันบ้างแล้วคะ น.น ขึ้นมากี่กิโล เตรียมของกันครบแล้วยังเอ่ย

45 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ น้ำหนักขึ้น1 โล ลูกกลับหัวแล้ว อาการมีเจ็บท้องหลอกค่ะ

4y ago

คุณแม่ก็ พย. เหมือนกันหรอค่ะ

12 พ.ย ขึ้นมา 7 โลค่ะ ทยอยเตรียมแล้วเดี๋ยวท้องแก่กว่านี้จะช๊อปไม่ไหว☺️☺️

ก่อนท้อง49.5กก. ตอนนี้55.7กก.แล้วค่ะของก็ทยอยซื้อแต่ยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ขาดแต่แพมเพิท กำหนด 25/11/2020 ณ วันนี้ 27/8/2020 ได้ 27+1 วีคค่ะ เพศชาย

ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 62.3 กำหนดคลอด 14 พ.ย. เริ่มทยอยเตรียมบ้างแล้วค่ะ

19 พ.ย.จ้า ลูกสาว ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

29wแล้วมีปวดหลังน้ำหนักขึ้นมา7โล เตรียมของใกล้ครบแล้ว

บ้านนี้ขึ้นมา10โลค่ะ ยังไม่ได้เริ่มเตรียมของเลยค่ะ

เตรียมของเกือบครบเเล้วคะ น้ำหนักขึ้นเกือบ10โลเลย😂

ขึ้นมาสิบกิโลแล้วค่าและมีอาการท้องอืดขับถ่ายยาก