ทีมพฤศจิกามีอาการอย่างไรกันบ้างแล้วคะ น.น ขึ้นมากี่กิโล เตรียมของกันครบแล้วยังเอ่ย

45 ตอบกลับ

06 พ.ยค่ะน้ำหนักขึ้น7โลค่ะ ใกล้ครบแล้วค่ะลูกชายค่ะ

2 พ.ย. น้ำหนักขึ้น 7 โล เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ

28w4d น้ำหนักขึ้น13โล เตรียมเกือบครบเเล้วจ้า

บ้านนี้ขึ้นมา14กิโล ของยังไม่เตรียมเลยค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะ

ภรรยาเตรียมของครบแล้ว นน.ขึ้น 10 กก.

ก่อนท้อง50 ตอนนี้59 กำหนดคลอด8 พ.ยค่ะ

ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 56.8 กำหนดคลอด16/พย

กำหนด 28 พย ขาบวม เท้าบวมแล้วค่ะ

29+4 วีค เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

25 พ.ย ขึ้น 2โล น้อยไปไหมค่ะ